Những Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Phẩm Phục Công Giáo

May áo công giáo là cơ sở chuyên thiết, thêu, may phẩm phục công giáo như: áo lễ linh mục, áo đồng phục ca đoàn và tất cả các phẩm phục cho các đoàn hội ở các giáo xứ. Nay chúng con xin lưu ý những điều khi nhận bàn giao phẩm phục công giáo, để quý cha và quý khách biết khi nhận bàn hàng.

Những Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Phẩm Phục Công Giáo

1.Mầu sắc, chất liệu phẩm phục công giáo

Dù bất cứ áo lễ linh mục, áo đồng phục ca đoàn….hay áo thun giới trẻ.…quý cha và quý khách được nhân viên MAY ÁO CÔNG GIÁO tư vấn cụ thể về chất liệu và mẫu mã ( rõ tên chất liệu và kèm hình ảnh) trước khi chốt đơn. Đây là bước đầu tiên phải lưu ý.

Tổng hợp mẫu áo lễ linh mục đẹp

 

2. Logo họa tiết khi báo chọn

Qúy cha và quý khách kiểm tra kỹ logo, hay khẩu hiệu…chọn có đúng yêu cầu mình chọn, nếu không đúng xin gửi lại. Thông thường tại May áo công giáo nếu có sự thay đổi logo, chúng con sẽ báo lại về sự việc và cần chỉnh sao cho hợp lý và hài hòa.

3. Đường kim mũi chỉ

Những Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Phẩm Phục Công Giáo

Các phẩm phục công giáo, đặc biệt phải lưu ý đến đường kim mũi chỉ, nhất là áo lễ linh mục, áo thun cổ côn linh mục, hay áo ca đoàn…Vì thế quý cha và quý khách hàng nhận hàng và xem xét kỹ chi tiết này.

Yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ thời gian sử dụng áo chính là đường chỉ may, giá trị sử dụng sau này nên quý cha và quý khách hãy dành thời gian kiểm tra chi tiết để tránh trường hợp mũi may bị bung ra hoặc bị đá.

4. Cuối cùng cần chú ý đến kích thước số đo và số lượng

Qúy cha và quý khách cần kiểm tra kỹ số lượng được bàn giao, nếu cần quay video để báo lại cho may áo công giáo chúng con. Số size nếu không đúng thực tế đặt may áo chúng con xin đổi và may lại.

Trên đây là Những Lưu Ý Khi Nhận Bàn Giao Phẩm Phục Công Giáo tại cơ sở may áo công giáo.

Chân thành cám ơn quý cha và quý khách đã tin tưởng chúng con trong những năm qua, xin tiếp tục ủng hộ chúng con.

Liên hệ Hotline: 0977 019 792

Xem thêm bài viết.

Tổng hợp mẫu áo lễ linh mục đẹp

Tất cả các sản phẩm công giáo