Hướng dẫn đặt hàng

CÁCH ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE MAYAOCONGGIAO.COM 

Quý vị có thể đặt áo  online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Bước 1: Gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi (0977 019 792) hoặc (0977.708.647) từ 7g30-23h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý vị mẫu đồng phục ưng ý.

Đặt mua hàng online trên website mayaoconggiao.com:

Bước 2: Thiết kế mẫu và chốt đơn hàng

    • Sau khi quý vị gọi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ làm việc, quý vị cho biết số lượng, sau đó chúng tôi báo giá. Sau khi chấp nhận giá từ chúng tôi . Nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với quý vị để thiết kế mẫu. Bước này, quý vị phải cung cấp cho chúng tôi nội dung cần thiết kế: logo, khẩu hiệu mầu áo….sau đó nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ gừi lại mẫu cho bạn bằng ZALO hoặc EMAIL để xác nhận mẫu. Chỉ tiến hành may khi quý vị đã đồng ý với mẫu áo được thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế đúng mẫu mà quý vị và nhận viên thiết kế đã làm việc.

      HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 3: Đặt cọc, tiến hành may và chuyển hàng

Sau khi quý vị đã đồng ý với mẫu đồng phục, quý vị chuyển cho chúng tôi 20% giá trị đơn hàng, chúng tôi tiến hành may. Thời gian may và giao hàng tuỳ thuộc vào số lượng áo đồng phục cần may. Chúng tôi sẽ báo cho quý vị biết thời gian và phương tiện vận chuyển hàng sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc xin quý vị liên hệ Tổng Đài của chúng tôi. 0977 019 792