Chính Sách May Áo Công Giáo

XƯỞNG MAY ÁO CÔNG GIÁO

1.Chính sách vận chuyển:

Khách hàng có thể đặt may đồng phục và nhận hàng trực tiếp tại:

Văn Phòng Tại Hà Nội.

Trường hợp khách hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc email và có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường công ty chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 3-7 ngày làm việc tùy theo số lượng đơn hàng kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên của chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

CHÍNH SÁCH MAY ÁO CÔNG GIÁO

Về phí vận chuyển, thông thường quý khách phải trả phí vận chuyển, May áo công giáo miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành Hà Nội có giá trị từ 1.000.000đ trở lên, các trường hợp còn lại May áo công giáo sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng, tùy vào vị trí địa lý và khối lượng đơn hàng mà phí vận chuyển có thể điều chỉnh sao cho hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu đặt may đồng phục sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

2.Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Những trường hợp được đổi trả:

– Hàng may bị lỗi như: màu in bị lem, hình in không đúng như lúc đầu khách hàng yêu cầu,…

– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển cho khách

– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

– Hàng giao không đúng số lượng hoặc nhầm lẫn về size

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Xưởng may áo công giáo chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về chúng tôi.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Ngoài ra, quý vị có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MAY ÁO CÔNG GIÁO 0977. 019.792 chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc của quý vị.

Xin quý vị tiếp tục ủng hộ và góp ý cho May đồng phục công giáo chúng tôi, để chúng tôi hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu tốt nhất của quý vị.

Mọi chi tiết đặt hàng và thông tin sản phẩm. Xin quý khách liên hệ trực tiếp tổng đài chúng con.

Hotline: 0977 019 792

Email: dongphuconggiaodep@gmail.com

XEM THÊM

Tổng hợp mẫu áo lễ linh mục đẹp 2023

Áo chầu thánh thể, áo alba…

Tổng hợp áo ca đoàn công giáo 2023

Phông tang, cờ hôi đoàn công giáo, phụ kiện công giáo

Mẫu áo thun giới trẻ

Áo và khăn thiếu nhi Thánh Thể