May Mũ Đồng Phục Công Giáo

May Mũ Đồng Phục Công Giáo

Mũ đồng phục công giáo mũ được dùng trong các đại hội giới trẻ hay các ngày lễ Trọng, ngày lễ khánh thành nhà thờ….ở các giáo xứ, giáo họ, mũ được may áo công giáo thiết kế và may.

Ngoài những chiếc áo đồng phục công giáo, thì Mũ lưỡi trai cũng là một phần không thể thiếu trong những dịp đại hội giới trẻ, lễ trọng của các giáo xứ hay thánh hiến nhà thờ.

MAY MŨ ĐỒNG PHỤC CÔNG GIÁO

Lợi ích của việc in mũ lưỡi trai

Cùng với ÁO ĐỒNG PHỤC…thì mũ lưỡi trai đồng phục công giáo cũng được biết đến là một trang phục phổ biến nhất, thường xuyên trong những dịp đại hội giới trẻ, giáo tỉnh, giáo phận và giáo xứ, cũng như nhưng ngày lễ trọng đại ở các giáo xứ.

Do đó, việc may mũ lưỡi trai công giáo còn được khá nhiều giáo phận, giáo xứ…lựa chọn bởi nó không chỉ mang đến sự trẻ trung, năng động của các bạn trẻ công giáo mà còn mang đến sự đồng bộ cho một tập thể cùng với áo đồng phục công giáo.

Và ít ai biết rằng, những sản phẩm mũ lưỡi trai công giáo được in logo đại hội, hình ảnh công giáo…họa tiết cá tính, đặc trưng có lợi ích cực kỳ to lớn, khi vừa góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh người công giáo góp phần loan báo TIN MỪNG cho muôn dân bằng chính những chiếc mũ và áo đồng phục.

MAY MŨ ĐỒNG PHỤC CÔNG GIÁO

May mũ đồng phục công giáo ở đâu?.

May áo công giáo là cơ sở suy nhất, chuyên thiết kế may mũ đồng phục công giáo….phục vụ cho các ngày đại hội trong những năm qua. Chúng con còn đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm áo đồng phục công giáo, cho các giáo phận, giáo xứ…trên cả 3 miền giáo tỉnh.

Với hệ thống nhà xưởng, những thiết bị sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân là người công giáo lành nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Cha và quý vị.

Mọi chi tiết xin quý vị liên hệ HOTLINE: 0977.019.792

Hoặc: ZALO: https://zalo.me/0977019792

Chúng con chân thành cám ơn,

⇒ Xem thêm mẫu sản phẩm

♦ Áo lễ linh mục đẹp

♦ Đồng phục ca đoàn công giáo

♦ Tất cả sản phẩm công giáo

Keywords: , , ,