Thương Hiệu Áo Lễ Linh Mục Uy Tín Nhất.

Cơ sở thiết kế, thêu, may áo lễ linh mục.

MAY ÁO CÔNG GIÁO của chúng con chuyên sỉ & lẻ lễ phục và vật phẩm Công Giáo như: Áo Lễ linh mục, áo Chầu, Áo đồng phuc ca đoàn, Alba, và tất cả phẩm phục khác ...từ trung bình cho đến cao cấp cung cấp cho quý cha, quý thầy… ở các giáo phận trong và ngoài nước với giá cả phải chăng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

 

Quý Cha, quý Thầy, quý Sir, quý anh chị đang có nhu cầu đặt may Áo lễ linh mục… hay đồng phục cho giáo xứ, hội đoàn của mình. Quý vị đang tìm kiếm một cơ sở may chuyên về áo lễ linh mục nói chung và phẩm phục công giáo nói riêng và đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một cơ sở may đồng phục uy tín và giá cả cạnh tranh. MAY ÁO CÔNG GIÁO với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thêu may chắc chắn sẽ giúp quý vị tiết kiệm tối đa thời gian công sức và chi phí mà vẫn có được những bộ đồng phục bền đẹp và chất lượng nhất.

huong-dan-cach-bao-quan-ao-le-linh-muc

Chúng con cam kết sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất với các dịch vụ:

  • Giá cả đảm bảo rẻ nhất, hợp lý nhất.
  • Có thể xem hàng, thử hàng trước khi mua, sau thanh toán
  • Chất lượng hàng luôn được đảm bảo.
  • Nhận đặt hàng với số lượng lớn và giao hàng tận nơi, miễn phí phip.
  • Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng
  • Chuẩn mực trong thiết kế các biểu tượng Công Giáo: thể hiện đúng ý nghĩa của từng biểu tượng vừa nghệ thuật lại vừa tôn nghiêm.

Với đa dạng mẫu mã và chất liệu xưởng may áo công giáo đã cố gắng cung cấp cho quý Cha, quý Thầy, quý Khách những mẫu áo lễ đẹp nhấtchất lượng nhất và rẻ nhất. Chính vì vậy, trong những năm qua chúng con đã nhận được sự ủng hộ mua áo từ quý Cha, quý Thầy phó tế, quý Khách khắp trong và ngoài nước đặt áo tại cơ sở chúng con.

Mọi chi tiết xin quý cha và quý khách Liên hệ trực tiếp Hotline: Zalo chúng con: 0977 019 792

Chúng con xin chân thành cảm ơn.

⇒⇒ Xem thêm bài viết: Mẫu áo lễ linh mục đẹp nhất

⇒⇒ Xem thêm bài viết: Chọn mẫu vải may áo lễ