Làm Sao Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Công Giáo?

LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG GIÁO?

Đó là câu hỏi mà các bạn giới trẻ trước khi đặt áo thun đồng phục công giáo cho hội đoàn và giáo xứ mình.

Thiết kế áo thun đồng phục công giáo nói khó thì không khó nhưng nói dễ thì cũng không phải. Áo thun đồng phục công giáo phải được thiết kế rất khác so với áo thun thun công sở, trưởng học thông thường.., điểm khác biệt lớn nhất đó là hình ảnh, mẫu sắc định vị trung tâm của chiếc áo thun đồng phục công giáo phải thể hiện được tinh thần và giá trị của người công giáo, của hội đoàn và đoàn thể.

ĐỒNG PHỤC CÔNG GIÁO
Làm Sao Để Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Công Giáo?

Vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta phải làm là tạo ra vẻ đẹp người trẻ công giáo với tinh thần HY SINH VÀ TỰ NGUYỆN, gắn với logo, hình ảnh Thánh Quan Thầy, giáo xứ…trên chiếc áo thun để gửi gắm. Để có thể làm được điều này thì nhà thiết kế áo thun đồng phục công giáo cần phải là người công giáo thấm nhuần phương châm cốt lõi khi thiết kế đó là: Đơn giản nhưng phải sáng tạo và tinh tế.

Những chiếc áo thun đồng phục vốn chỉ là những chiếc áo thun đơn giản, nó hoàn toàn không cần cầu kì, nhiều chi tiết trang trí phức tạp và rối rắm như các loại áo thun thời trang, áo thun công ty.. Chúng ta phải thể hiện được ý tưởng lên mẫu thiết kế áo thun và nhất thiết phải tránh những lỗi cơ bản thường thấy khi ta thiết kế các loại áo thun thời trang, đó là:

  • Minh họa quá mức cần thiết, quá nhiều chi tiết trang trí cầu kì
  • Hình ảnh chỉ mang tính chất thấy đẹp mà thực sự thì không mang một ý nghĩa nào cả
  • Nặng nề nghiêm túc quá mức cần thiết

Yếu tố thời trang trong áo thun đồng phục công giáo chỉ nên chiếm khoảng 30%, còn lại 70% sẽ là tinh thần và ý nghĩa của người trẻ công giáo, nên bạn đừng thiết kê áo thun đồng phục công giáo giống như các kiểu thời trang áo thun khác. Chúng ta không thể chỉ bỏ một hình ảnh nào đó lên chiếc áo thun của mình là xong, thay vào đó cần mang vào chiếc áo thun những thông điệp và ý nghĩa mà giáo xứ, các bạn trẻ công giáo muốn nhắn gửi đến.

Liên hệ, đặt áo và thiết kế áo thun đồng phục công giáo.

Mọi chi tiết xin quý vị liên hệ HOTLINE: 0977.019.792

Hoặc Click trực tiếp

ZALO: https://zalo.me/0977019792

Xin chân thành cám ơn các bạn. Xin tiếp tục ủng hộ cơ sở may chúng tôi.

Xem thêm ảnh sản phẩm:

Áo lễ linh mục

♦ Áo đồng phục ca đoàn công giáo,

♦ Áo thiếu nhi thánh thể

♦ Áo cổ côn linh mục