CÁCH ĐỂ CHỌN MỘT CHIẾC ÁO LỄ PHÙ HỢP CHO QUÝ CHA

Nhiều quý cha và quý khách, chưa biết làm thế nào để chọn một chiếc áo lễ linh mục. Chúng con Thêu May áo công giáo, xin gọi ý để cho quý cha và quý khách tham khảo trước khi mua áo.

ÁO LỄ cũng là món quà tặng ý nghĩa là món quà đáp ứng tốt 2 yếu tố: thẩm mỹ và chất lượng. Hôm nay, May áo công giáo sẽ mách bạn một số bí quyết để lựa chọn một chiếc áo lễ vừa vặn, đẹp mắt dành làm quà tặng cho các vị giáo sĩ:

Qúy cha và quý khách cần lưu ý sau:

Lưu ý đến chất liệu, màu sắc, hoa văn

Các yếu tố về chất liệu, màu sắc, hoa văn sẽ quyết định đến chất lượng của chiếc áo lễ. Vì vậy, bạn cần chú ý lựa chọn những chất liệu tốt như: vải dâu, CAT, thun Nhật,… kết hợp với màu sắc, hoa văn trang nhã nhưng vẫn đảm bảo đúng tính chất của bộ trang phục và sự trang nghiêm cho các nghi lễ.

Xem thêm: Mẫu áo lễ linh mục đẹp nhất

Công nghệ và thêu may. 

Thêu phải sắc nét từng chi tiết, cũng như đường kim mũi chỉ cho áo.

Lựa chọn đơn vị may áo lễ uy tín

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để món quà của bạn trở nên ý nghĩa. Khi lựa chọn đúng đơn vị may uy tín như MAY ÁO CÔNG GIÁO, chiếc áo lễ mà bạn đặt may sẽ đảm bảo vừa vặn, thẩm mỹ và góp phần tôn vinh các vị giáo sĩ. Ngoài ra, giá thành và tiến độ thực hiện cũng sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách.  

Mọi chi tiết quý cha và quý khách liên hệ ZALO: 0977 019 792.